Công Ty Cổ Phần Thời Trang Gen Viet

Giới thiệu chung:
 
Công Ty Cổ Phần Thời Trang Gen Viet tiền thân là công ty cổ phần thời trang Genova Việt Nam được thành lập vào ngày 7/3/2010 với thương hiệu ban đầu là “Genova Jeans” (Genova là tên thành phố quê hương của chất liệu Denim – chất liệu làm nên chiếc quần Jeans).
 
Với chiến lược trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang về Jeans ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của GenViet Jeans là tạo ra những sản phẩm mang tính phù hợp cao với đông đảo người tiêu dùng… 
 
Ưu điểm của sản phẩm GenViet là sự am hiểu về phom dáng người tiêu dùng, chất liệu vải phù hợp với khí hậu và thời tiết từng mùa. Các chi tiết phụ kiện đi kèm như khuy, khóa, nhãn mác được đồng bộ thương hiệu tạo nên phong cách và sự khác biệt so với hàng trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm của GenViet Jeans giá cả phải chăng, chất lượng được đảm bảo bởi đội ngũ thợ tay nghề chuyên môn cao…. 
 
Với hệ thống sản xuất chuyên nghiệp và chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu, thiết kế, thi công và gia công thành phẩm, cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.
 
 
Lĩnh vực hoạt động:
 
Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang từ chất liệu Jeans như: quần dài, quần sooc, áo sơ mi, áo khoác, váy và thời trang trẻ em… 
 
 
Thị trường:
 
Sản phẩm của GenViet có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức.
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần Thời Trang Gen Viet
Địa chỉ:
CCN Cầu Giật, Xã Châu Giang, Huyện Duy Tiến, Tỉnh Hà Nam
Số điện thoại:
0974 393 838
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Nguyễn Viết Báo
Email:
kiennt@genviet.com.vn
Số điện thoại:
Giỏ hàng (0)