Công Ty Cổ Phân Xuất Nhập Khẩu Khoáng Sản Hà Nam

Giới thiệu chung:
 
Bắt đầu hoạt động trong ngành khoáng sản từ năm 2004, tại các mỏ đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An ... . Công ty Cổ Phần xuất nhập khẩu Khoáng sản Hà Nam (MIHA) tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Khoáng sản Hà Nam được thành lập năm 2006, với ngành nghề kinh doanh chính là khai thác, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu khoáng sản và hóa chất. Kể từ năm 2007,  nhận thấy tiềm năng của thị trường túi xách tay trong siêu thị (loại túi PP có khả năng tái sử dụng nhiều lần) tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi ... MIHA đã phát triển thêm mảng sản phẩm này bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất cùng với việc phát triển thị trường các sản phẩm Đá thành phẩm phục vụ cho xây dựng dân dụng và trang trí nội thất.
 
Quy mô :
 
MIHA hiện có ba nhà máy lớn tại các tỉnh Hà Nam và Bắc Giang. Các sản phẩm túi xách siêu thị của MIHA đã được công nhận chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2008 và được khách hàng đánh giá cao.Sản phẩm Đá được khai thác ở các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Tây ... Hệ thống thiết bị, máy móc được đầu tư theo phương thức chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên Thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… được vận hành với đội ngũ cán bộ, công nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. 
 
Thị trường :
 
Hiện tại, 100% sản phẩm của Công ty đều được dùng để xuất khẩu sang các thị trường lớn như Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, và một số nước Châu Á như Nhật Bản Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore ... .Trong quá trình xây dựng và phát triển, MIHA luôn tự hào là sản phẩm mang thương hiệu Việt khi được xuất hiện ở các thị trường lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Brazil ... . Nhiều tập đoàn siêu thị lớn trên thế giới đã chọn MIHA làm đối tác để đầu tư và phát tiển và sự hợp tác này nằm trong chiến lược phát triển MIHA
 
 
 
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Danh mục sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phân Xuất Nhập Khẩu Khoáng Sản Hà Nam
Địa chỉ:
Khu Công Nghiệp Châu Sơn - Thành phố Phủ Lý - Hà Nam
Số điện thoại:
+84 4 3634 0377 / 76
Fax:
+84 4 3634 0257 Email: mih@mih.vn
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
mih@mih.vn
Email:
mih@mih.vn
Số điện thoại:
+84 4 3634 0377 / 76
Giỏ hàng (0)